Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Sao ManCity bị cấm dùng Wifi, 3G

Phòng thay đồ tại trung tâm huấn luyện của Manchester City sẽ không có internet, ở một số khu vực quan trọng tại đại bản doanh của Man xanh.

Pablo Zabaleta đã tiết lộ một số động thái Guardiola đang làm trong một nỗ lực để cải thiện hơn nữa tinh thần đồng đội của đội đầu bảng


Sao ManCity bị cấm dùng Wifi, 3G


Kể từ khi xuất hiện tại Man City, cựu thuyền trưởng Barca đã thực hiện thiết quân luật với các học trò mới, trong đó có việc buộc họ phải dừng ăn món khoái khẩu: pizza và đồ uống có đường. Và mới nhất là lệnh cấm các sao dùng điện thoại di động, không wifi hay 3G tại đại bản doanh.

Sergio Aguero đã bật mí vì sao Pep Guardiola lại ấm tiệt Wifi, 3G quyết liệt làm thế: "Có lẽ là do một lần, lúc ông ấy bước vào phòng massage và trông thấy một trong các đồng đội của tôi đang thư giãn với chiếc điện thoại của mình. Tôi không biết nhưng có thể Pep Guardiola không thích như vậy. Sau đó, ông lập tức cho cắt Wifi".

Ban đầu các sao Man City còn tưởng internet trong phòng thay đồ bị hỏng, mà không hay biết đã bị ông thầy người TBN "cắt" hết cả wifi lẫn 3G ở nơi tập luyện.

Tay săn bàn số 1 ở Etihad lúc đầu còn chưa hiểu ra: "Chuyện gì xảy ra thế? Ở đây chúng ta không có internet. Nó bị hư rồi chăng? Các đồng đội của tôi sau đó cũng hỏi internet có đang hoạt động không. Sau đó tôi mới vỡ lẽ, đúng là ông ấy cho ngắt wifi thật.

Ở trong phòng thay đồ, nơi mọi thứ đều "đóng", chỉ có một thứ để dùng là wifi thì lại không có tín hiệu. Phòng massage rồi hồ bơi, chúng tôi cũng hoàn toàn không có Wifi. Chỉ trên lầu thì có sóng 3G... yếu!".

Sau 7 vòng đấu Premier League, Man City khẳng định vị trí đầu bảng sau 7 trận với 18 điểm. Dưới thời Pep, đội bóng áo xanh mới chịu thất bại đầu tiên sau 10 trận toàn thắng, 1 hòa.