Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Dịch vụ lắp mạng Wifi FPT giảm giá sốc chưa từng cóDịch vụ lắp mạng Wifi FPT giảm giá sốc

Mạng Wifi FPT được mọi người dùng biết tới là nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu FPT đã ăn sâu vào trong tâm trí mọi khách hàng Việt Nam và khách hàng quốc tế. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ vô cùng hoàn hảo, FPT luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Từ những năm đầu thập niên 90, FPT đã được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tạo Việt Nam và đến nay, FPT vẫn khẳng định được thương hiệu của mình trên mọi lĩnh vực không chỉ có dịch vụ internet FPT mà còn trên nhiều mảng khác như giáo dục, kinh doanh phần mềm. FPT không chỉ tập trung phát triển mạnh tại thị trường trong nước mà còn đang thực hiện nhiều dự án công trình lớn tại nước ngoài như tại Campuchia, Myanmar với mảng đầu tiên là xây dựng cơ sở hạ tầng để triển khai dịch vụ cáp quang FPT, mạng không dây wifi FPT. Sau đó sẽ là đầu tư những mảng dịch vụ khác tại những thị trường này.


lắp mạng Wifi FPTNhững ưu đãi hấp dẫn của Fpt dành cho khách hàng đăng ký mới

Để đáp lại sự yêu mến của khách hàng, FPT luôn đưa ra những chương trình giảm giá sốc cho mọi khách hàng cá nhân và doạnh nghiệp khi lắp mạng FPT.
Cụ thể:
-       FPT miễn phí lắp đặt mạng internet cho mọi khách hàng là khách hàng cá nhân và cả đối tượng khách hàng là doanh nghiệp.
-       Giá cước cực hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng và rất cạnh tranh so với các nhà mạng khác.
-       FPT sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong việc lắp cáp quang FPT hay mạng internet ADSL, mạng không dây wifi FPT,....
-       Với gói cước internet của FPT được miễn phí toàn bộ 100% phí lắp đặt, dây và modem.
-       Với những khách hàng thanh toán cước trả trước sẽ được ưu đãi tặng cước phí tháng 13. Tùy theo mỗi gói cước, mức giá cho mỗi gói khác nhau nhưng luôn hấp dẫn và phù hợp với mọi khách hàng. Khách hàng có thể xem chi tiết bảng giá trên trang web của chúng tôi.

Thủ tục đăng ký lắp mạng Wifi Fpt

Mọi khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet FPT cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
-       Hộ chiếu hay chứng minh thư photo của chủ hợp đồng
-       Chủ hợp đồng lắp mạng phải trên 18 tuổi để có thể ký kết hợp đồng
-       Vị trí kéo dây Internet không quá gần với trạm biến áp
-       Nơi lắp cần phải có cột để chốt dây mạng.

Những lưu ý khi lắp mạng internet Wifi FPT

-       Việc tiến hành lắp đặt sẽ được thực hiện nhanh chóng sáu khi hợp đồng được ký kết. Cước phí sẽ được tính kể từ ngày lắp đặt và khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu.
-       Cước phí sẽ được tính trọn gói. Nếu bạn không dùng đủ 1 tháng từ ngày lắp mạng thì cước sẽ được tính trung bình theo số ngày sử dụng internet.
-       Khách hàng phải thực hiện đúng theo các nội dung, quy định trong hợp đồng và không sử dụng mạng internet vào các mục đích xấu hay phản động.

FPT đã tiến hành nâng cấp, mở rộng hệ thống đường truyền cáp quang với công nghệ mới nhất tạo nên băng thông rộng lớn trên thị trường internet tại Việt Nam hiện nay. Và để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ internet FPT, FPT đã thực hiện nhiều chính sách ưu tiên, khuyến mãi cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.